TÂY BẮC TV

Tây Bắc TV là kênh bán hàng chuyên cung cấp nông sản, đặc sản Tây Bắc.

Cơ sở cho sự ra đời của Tây Bắc TV.

Tây Bắc là khu vực vùng núi phía Tây Bắc Việt Nam, gốm 6 tỉnh: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Yên Bái, Lào Cai. Có diện tích 5.645 ha chiếm 10,5% tổng diện tích cả nước. Địa hình được tạo bởi những dãy núi cao, hùng vĩ, với khí hậu mát mẻ, thiên nhiên đã ban tặng cho Tây Bắc nhiều đặc sản vô cùng quý giá về văn hóa, ẩm thực và du lịch.

Khai thác lợi thế tự nhiên Tây Bắc có rất nhiều các sản phẩm gắn với rừng như: mật ong rừng, dược liệu và các sản phẩm nông nghiệp. Tây Bắc còn được biết đến là vùng đất có và lưu giữ nhiều nét văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc như: Dao, Mông, Thái, Lự, Hà Nhì…

Sứ mệnh của Tây Bắc TV.

Với mong muốn: Vừa đưa được đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lí nhất, vừa gìn giữ được những nét đặc trưng của văn hóa các dân tộc ở Tây Bắc. Tây Bắc TV ra đời sẽ là cánh tay nối dài của bà con địa phương trên con đường đến với cuộc sống mới.

Mục đích muốn quý khách hàng được trải nghiệm không gian văn hóa, ẩm thực đặc trưng nhất, được sử dụng những sản phẩm an toàn cho sức khỏe nhất, đồng thời giúp bà con các dân tộc ở đây tìm được “đầu ra” cho các nông sản sẽ tiếp tục được Tây Bắc TV thực hiện trong thời gian tới.

Hoàng Su Phì mùa lúa chín

Cam kết của Tây Bắc Tv.

Hướng tới mô hình kinh doanh online hiệu quả. Tây Bắc TV đã xây dựng được vùng nguyên liệu dồi dào, an toàn. Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, chu đáo. Chắc chắn Tây Bắc TV sẽ làm tốt việc giới thiệu, quảng bá và tiêu thụ các sản phẩm mang đặc trưng vùng miền, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân địa phương trong vùng.

Với sứ mệnh là “người kết nối”, chúng tôi cam kết và khẳng định được giá trị, thương hiệu của các sản phẩm, dịch vụ mà Tây Bắc TV mang đến cho quý khách hàng.

Hãy tin tưởng lựa chọn Tây Bắc TV để hướng đến cuộc sống xanh, an toàn và tự nhiên nhất.

thit-trau-gac-bep

BÁO ĐÀI NÓI VỀ TÂY BẮC TV