Viên hoàn Hà thủ ô đỏ Tây Bắc TV là sản phẩm được chế tác từ những nguyên liệu quý hiếm, được lựa chọn và chế biến cẩn thận để mang lại những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người. Với thành phần chính là bột Hà thủ ô đỏ đã được cửu chưng cửu sái nghiêm ngặt, kết hợp cùng mật ong rừng tự nhiên Lai Châu và vừng đen rang chín, viên hoàn Hà thủ ô đỏ Tây Bắc TV không chỉ là một sản phẩm bổ dưỡng mà còn có tác dụng phòng và điều trị nhiều bệnh lý. Hãy cùng tìm hiểu về những công dụng và cách sử dụng của viên hoàn Hà thủ ô đỏ Tây Bắc TV trong bài viết này.

Công dụng của viên hoàn Hà thủ ô đỏ Tây Bắc TV

Thành phần của viên hoàn Hà thủ ô đỏ Tây Bắc TV

Bột Hà thủ ô đỏ đã chế biến cửu chưng cửu sái nghiêm ngặt

Hà thủ ô đỏ là một loại thảo dược quý hiếm, được sử dụng trong y học truyền thống của Trung Quốc và các nước châu Á từ hàng ngàn năm nay. Theo y học cổ truyền, Hà thủ ô đỏ có tác dụng bổ thận, tăng cường chức năng sinh lý, cải thiện tình trạng giảm ham muốn tình dục và hạn chế tóc bạc sớm, rụng tóc.

Viên hoàn Hà thủ ô đỏ
Viên hoàn Hà thủ ô đỏ

Viên hoàn Hà thủ ô đỏ Tây Bắc TV sử dụng bột Hà thủ ô đỏ đã được cửu chưng cửu sái nghiêm ngặt, tức là đã qua quá trình chế biến và lên men trong vòng 9 năm. Quá trình này giúp tăng cường khả năng hấp thu và tối ưu hóa các thành phần dinh dưỡng trong Hà thủ ô đỏ, từ đó mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe.

Mật ong rừng tự nhiên Lai Châu

Mật ong rừng tự nhiên Lai Châu là một trong những loại mật ong ngon và giàu dinh dưỡng nhất Việt Nam. Với hương vị đặc trưng và hàm lượng các chất chống oxy hóa cao, mật ong rừng tự nhiên Lai Châu là một nguyên liệu quý trong việc bảo vệ sức khỏe và phòng chống các bệnh lý.

Trong viên hoàn Hà thủ ô đỏ Tây Bắc TV, mật ong rừng tự nhiên Lai Châu được sử dụng như một thành phần bổ sung để tăng cường hiệu quả của sản phẩm. Mật ong giúp bổ máu, chống lão hoá, oxy hoá cơ thể, giúp lưu thông khí huyết và hạn chế các triệu chứng như hoa mắt, chóng mặt, đau đầu.

Viên hoàn Hà thủ ô đỏ
Mật ong rừng

Vừng đen rang chín

Vừng đen là một loại hạt giàu dinh dưỡng, có tác dụng bổ thận, kích thích tiêu hóa và giảm tình trạng chướng bụng, đầy hơi, táo bón. Trong viên hoàn Hà thủ ô đỏ Tây Bắc TV, vừng đen được rang chín để tối ưu hóa hương vị và tác dụng của nó.

Công dụng của viên hoàn Hà thủ ô đỏ Tây Bắc TV

Viên hoàn Hà thủ ô đỏ Tây Bắc TV có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người. Dưới đây là một số công dụng chính của sản phẩm này:

Bổ thận, tăng cường chức năng sinh lý

Theo y học cổ truyền, Hà thủ ô đỏ có tác dụng bổ thận, tăng cường chức năng sinh lý và cải thiện tình trạng giảm ham muốn tình dục. Viên hoàn Hà thủ ô đỏ Tây Bắc TV với thành phần chính là bột Hà thủ ô đỏ đã được cửu chưng cửu sái nghiêm ngặt sẽ giúp tăng cường hiệu quả trong việc bổ thận và tăng cường sinh lực.

Ngoài ra, mật ong và vừng đen cũng có tác dụng bổ thận, giúp cân bằng nội tiết tố và tăng cường sức khỏe sinh lý.

Hạn chế tóc bạc sớm, rụng tóc

Viên hoàn Hà thủ ô đỏ Tây Bắc TV còn có tác dụng hạn chế tóc bạc sớm và rụng tóc. Điều này là nhờ vào các thành phần dinh dưỡng trong Hà thủ ô đỏ và mật ong giúp nuôi dưỡng và bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.

Viên hoàn Hà thủ ô đỏ
Viên hoàn Hà thủ ô đỏ

Chống lão hoá, oxy hoá cơ thể

Mật ong và Hà thủ ô đỏ đều có tính chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa quá trình lão hoá và bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường. Viên hoàn Hà thủ ô đỏ Tây Bắc TV sẽ giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Bổ máu, giảm hoa mắt, chóng mặt, đau đầu

Với thành phần chính là Hà thủ ô đỏ đã được cửu chưng cửu sái nghiêm ngặt, viên hoàn Hà thủ ô đỏ Tây Bắc TV có tác dụng bổ máu, giúp lưu thông khí huyết và hạn chế các triệu chứng như hoa mắt, chóng mặt, đau đầu.

Viên hoàn Hà thủ ô đỏ
Viên hoàn hà thủ ô

Hạn chế máu nhiễm mỡ, xơ vữa mạch máu, phòng chống đột quỵ

Mật ong và vừng đen trong viên hoàn Hà thủ ô đỏ Tây Bắc TV có tác dụng giảm cholesterol và hạn chế máu nhiễm mỡ, giúp phòng chống các bệnh lý liên quan đến tim mạch như xơ vữa mạch máu và đột quỵ.

Cải thiện giấc ngủ

Viên hoàn Hà thủ ô đỏ Tây Bắc TV còn có tác dụng cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn. Điều này là nhờ vào các thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm giúp cân bằng nội tiết tố và thư giãn cơ thể.

Viên hoàn Hà thủ ô đỏ
Viên hoàn Hà thủ ô đỏ

Hỗ trợ tiêu hóa

Mật ong và vừng đen trong viên hoàn Hà thủ ô đỏ Tây Bắc TV có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện táo bón, tiêu chảy kéo dài và rối loạn tiêu hóa. Viên hoàn Hà thủ ô đỏ Tây Bắc TV sẽ giúp bạn có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh và ăn ngon miệng.

Hướng dẫn sử dụng viên hoàn Hà thủ ô đỏ Tây Bắc TV

Viên hoàn Hà thủ ô đỏ Tây Bắc TV có thể được sử dụng theo các cách sau:

  • Nhai trực tiếp.
  • Người lớn uống 2 lần/ngày, sau ăn 30 phút. Mỗi lần dùng 7-10 viên.
  • Trẻ từ 5 tuổi trở lên dùng như người lớn.

> Mua viên hoàn hà thủ ô đỏ Tây Bắc TV

VIÊN HOÀN HÀ THỦ Ô ĐỎ TÂY BẮC TV 450g

 

Lưu ý khi sử dụng viên hoàn Hà thủ ô đỏ Tây Bắc TV

  • Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời. Có thể bảo quản tốt trong ngăn mát tủ lạnh.
  • Sản phẩm lành tính, rất ít ghi nhận tác dụng phụ.

Số lượng và giá của viên hoàn Hà thủ ô đỏ Tây Bắc TV

Viên hoàn Hà thủ ô đỏ Tây Bắc TV có hai loại đó là hũ 450g và combo 2 hũ, combo 3 hũ. Giá của sản phẩm cũng tùy thuộc vào loại bạn chọn.

Loại sản phẩm Số lượng Giá
Hũ 450g 1 500.000đ
Combo 2 hũ 2 900.000đ
Combo 3 hũ 3 1.300.000đ

Kết luận

Viên hoàn Hà thủ ô đỏ Tây Bắc TV là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và khoa học, mang lại những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người. Với thành phần chính là bột Hà thủ ô đỏ đã được cửu chưng cửu sái nghiêm ngặt, kết hợp cùng mật ong rừng tự nhiên Lai Châu và vừng đen rang chín, viên hoàn Hà thủ ô đỏ Tây Bắc TV có tác dụng bổ thận, tăng cường chức năng sinh lý, cải thiện tình trạng giảm ham muốn tình dục, hạn chế tóc bạc sớm, rụng tóc, chống lão hoá, oxy hoá cơ thể, bổ máu, giảm hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, hỗ trợ tiêu hóa và cải thiện giấc ngủ.

Viên hoàn Hà thủ ô đỏ Tây Bắc TV có thể được sử dụng dễ dàng thông qua các cách như nhai trực tiếp hoặc uống theo liều lượng được chỉ định. Sản phẩm cũng rất an toàn và ít ghi nhận tác dụng phụ. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bổ dưỡng và có tác dụng phòng và điều trị nhiều bệnh lý, hãy thử ngay viên hoàn Hà thủ ô đỏ Tây Bắc TV và cảm nhận sự khác biệt trong sức khỏe của mình.

-17%
399,000 990,000 
690,000 1,800,000 
-10%
450,000 900,000 

Thực Phẩm Bổ Sung

CAO CÀ GAI LEO THẢO DƯỢC 100g

399,000 999,000 

Nông Sản - Đặc Sản Tây Bắc

THỊT TRÂU GÁC BẾP TÂY BẮC

345,000 990,000 

 

Rate this post