Điều gì làm nên sức hấp dẫn của khu du lịch sinh thái cũng như khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình. Cùng Tây Bắc TV sẽ điểm qua một số địa chỉ ở khu suối khoáng nóng Kim Bôi nhé!

Suối khoáng Kim Bôi ở đâu?

Đây là một trong những khu suối khoáng nóng tự nhiên toạ lạc xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì huyện Kim Bôi tỉnh Hoà Bình với tổng diện tích lên đến 7 ha các thành phố Hoà Bình khoảng 30 km và cách Hà Nội khoảng hớn 80 km.

Với cảnh quan thiên nhiên vô cùng hùng vĩ cũng với đó là những hang dộng những bản làng dân tộc. Suối khoáng nóng Kim Bôi  sẽ đem đến cho du khách trải nghiệm tuyệt vời về sự trong lành của thiên nhiên cùng với đó là thưởng thức những món ăn vô cùng đặc sắc của người dân xứ Mường.

Khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình
Khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình

Từ năm 1975 nhiều người dân đã biết đến với suối khoáng nóng Kim Bôi với lợi thế là dòng suối khoáng này chảy qua mạch nước ngầm là một trong những suối khoáng nóng tự nhiên tốt nhất tại khu vực Đông Nam Á.

Cùng với đó nguồn nước có nhiệt độ từ 34 – 36 độ C và có nhiều các công dụng rất tốt cho sức khoẻ được điều trị chữa các bệnh về xương khớp đau nhức cũng như mệt mỏi về dạ dày hay các bệnh về đường ruột,…

Có thể nói đây chính là một trong những món quà mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất Hoà Bình đây là một trong những nguồn tài nguyên vô cùng quý giá dành cho bạn khi đến với nơi đây. Suối khoáng nóng Kim Bôi đến đây bạn sẽ được đắm chìm cũng như được hoà mình vào thiên nhiên cùng với đó là hít thở bầu không khí trong lành.

Nên đi suối khoáng nóng Kim Bôi vào thời gian nào?

Suối khoáng nóng Kim Bôi là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng dành cho khách du lịch chính vì vậy bạn có thể đến với suối khoáng nóng Kim Bôi vào bất kể thời gian nào mà bạn muốn. Hầu hết khách du lịch thường lựa chọn đến với suối khoáng nóng Kim Bôi vào những ngày cuối tuần hoặc những ngày lễ, đây cũng chính là thời gian khách du lịch đến với nơi đây nhiều nhất.

Tuy nhiên khu vực suối khoáng nóng là một trong những địa điểm mà khách du lịch thường đến đây vào những ngày mùa hè hoặc mùa xuân, thu. Dừng chân tại đây khách du lịch sẽ được đắm mình trong bầu không khí trong lành cùng với đó là có những cảm nhận vô cùng hấp dẫn đầy tuyệt vời.

Khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình

Có nhiều khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình từ homstay đến nhà nghỉ, khách sạn, khu resort nổi tiếng. Nhưng nếu chưa từng đến địa điểm này thì lưu trú ở đâu để có được một chuyến đi thoải mái và phù hợp với túi tiền chắc chắn là băn khoăn của không ít du khách. cùng điểm qua một số khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình dưới đây:

Khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình – Khách sạn Công Đoàn – Điểm lưu trú bình dân

Địa chỉ: Mớ Đá, Xã Hạ Bì, Kim Bôi, Hòa Bình

Điện thoại: 0218 3871128

Khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình
Khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình

Đây là một trong những khách sạn mà được nhiều khách du lịch lựa chọn khi đến với nơi đây, khách sạn Công Đoàn đạt tiêu chuẩn 2 sao với hệ thống gần 100 phòng nghỉ được trang bị đầy đủ như wifi máy lạnh hay điện thoại phòng tắm riêng.

Ngoài ra tại đây còn cung cấp các dịch vụ tắm khoáng nóng cho những du khách có nhu cầu. Khách sạn công đoàn là một trong những khách sạn được nhiều khách du lịch chọn lựa khi dừng chân tại đây, với nhân viên vô cùng thân thiên hiện hậu, hầu hết là những người dân bản địa sinh sống và làm việc tại đây.

 Khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình – Serena Kim Bôi Hoà Bình

Địa chỉ: Khai Đồi, Sào Báy, Kim Bôi, Tỉnh Hòa Bình, Việt Nam

Khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình
Khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên vùng đất Tây Bắc Serena Kim Bôi Hoà Bình được xây dựng từ các nguyên liệu gần gũi với thiên nhiên hoang sơ, núi non sông nước cùng với đó là khung cảnh vô cùng tuyệt đẹp.

Khu resort với diện tích lên đến 30 ha và cùng với đó là với mức đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng nơi đây là sự kết hợp giữa dịch vụ nghỉ dưỡng và dịch vụ tắm khoáng trị liệu hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị hấp dẫn và tuỵêt vời dành cho bạn.

Khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình
Khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình

Tại đây có quy mô 155 phòng nghỉ tất cả cùng với đó là 7 hạng phòng chính với lối thiết kế vô cùng đẹp mắt theo phong cách mộc mạc và được sử dụng nhiều các vật liệu khác nhau để trang trí mang đậm phong cách của vùng núi Tây Bắc.

 Khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình – V Resort Hoà Bình

Khu du lịch sinh thái V-Resort

Địa chỉ: Kim Đức, Vĩnh Tiến, Kim Bôi, Hòa Bình

Điện thoại: 0218 3871523

Khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình
Khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình

Đây là một trong những resort hàng đầu của núi rừng Tây Bắc đến đây du khách sẽ được tận hưởng bầu không khí vô cùng trong lành từ thiên nhiên, toạ lạc tại khu vực Kim Đức huyện Kim Bôi, Hoà Bình một địa điểm du lịch nổi tiếng với vùng đất Tây Bắc mang đến một khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ.

Toạ lạc tại khu vực phía Tây Bắc cùng với đó là lối thiết kế vô cùng độc đáo hoà hợp với cảnh sắc thiên nhiên xung quanh là những căn nhà vô cùng hiện đại và truyền thống được bố trí vô cùng tài tình resort mang đâm phong cách hiện đại những cũng mang đến cho bạn một vẻ đẹp truyền thống đậm chất văn hoá núi rừng tây bắc tại đây có 90 căn villa phòng nghỉ cap cấp cùng với đó là những loại phòng khác nhau.

Khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình – Hoa Vien Hotel 

Địa chỉ: Khu du lịch Suối khoáng Kim Bôi, xóm Mớ Đá, thị trấn Bo, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, Kim Bôi, Tỉnh Hòa Bình, Việt Nam

Giá phòng mỗi đêm từ 1.471.500  VND

Khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình
Khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình

Nhà nghỉ ở Kim Bôi Hòa Bình

Ngoài danh sách khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một số đại chỉ nhà nghỉ tại đây để gia tăng sự lựa chọn:

 • Nhà Nghỉ Duy Tưởng
 • Địa chỉ: Hạ Bì, Kim Bôi, Hòa Bình
 • Điện thoại: 0218 3871 320

 

 • Nhà Nghỉ Ánh Dương
 • Địa chỉ: Hạ Bì, Kim Bôi, Hòa Bình
 • Điện thoại: Đang cập nhật

 

 • Nhà Nghỉ Chân Quê
 • Địa chỉ: Mớ Đá, Xã Hạ Bì, Kim Bôi, Hòa Bình
 • Điện thoại: 0169 603 9567

 

 • Nhà nghỉ Suối Khoáng
 • Địa chỉ: Mớ Đá, Xã Hạ Bì, Kim Bôi, Hòa Bình

 

 • Nhà nghỉ Chúc Tân
 • Địa chỉ: Mớ Đá, Xã Hạ Bì, Kim Bôi, Hòa Bình
 • Điện thoại: 094 376 58 88

 

 • Nhà Nghỉ Thượng Luyến
 • Địa chỉ: Hạ Bì, Kim Bôi, Hòa Bình
 • Điện thoại: 0168 718 5037

 

 • Trung Tâm Điều Dưỡng Người Có Công Kim Bôi
 • Địa chỉ: Mớ Đá, Xã Hạ Bì, Kim Bôi, Hòa Bình
 • Điện thoại: 0218 3879 557

 

 • Thung Rech House
 • Chỗ nghỉ nhà dân
 • Địa chỉ:  Thung Giao Bắc, xã Tú Sơn, huyện Kim Bôi, tỉnh Hoà Bình
Khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình
Khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình

Có những trải nghiệm nghỉ dưỡng hấp dẫn nào tại Kim Bôi Hòa Bình?

Tắm suối khoáng nóng Kim Bôi

Khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình
Khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình

Đến với khu vực suối khoáng nóng Kim Bôi vào những ngày mùa xuân hay nhưng ngày mùa thu đông với thời tiết se lạnh còn điều gì tuyệt vời hơn dành cho bạn khi đến đây được gieo mình dưới những làn nước mát lạnh từ thiên nhiên trong lành.

Tại đây bạn có thể tắm với hai khu vực nước bể bơi cùng với đó là hệ thống bồn tắm xoay được sục rửa, thay nước hàng ngày để phục vụ khách du lịch. Không những vậy dừng chân tại đây bạn còn thấy được sức khoẻ vô cùng sảng khoái tuy nhiên tuy vào sở thích mà bạn có thể thư giãn dưới trong làn nước khoáng nóng bốc hơi mịt mù.

Tắm bùn khoáng Kim Bôi

Tắm bùn khoáng Kim Bôi là một trong những dịch vụ tương đối mới trong khu du lịch của mình. Bùn được sử dụng khái thác tắm được khái thác ở độ sau hơn 100 m dưới khu vực lòng đất cùng với đó là hệ thống xử lý hiện đại.

Khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình
Khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình – Tắm bùn khoáng

Du khách sau khi được trải nghiệm tắm khoáng nóng hãy tận hưởng thêm một số dịch vụ này ngâm mình trong bể bùn giúp bạn thư giãn, lại còn tốt cho sức khoẻ vừa chăm sóc những làn da của mình. Mỗi bể bùn có thể chứa tới từ 5 – 7 người đây cũng là số lượng đủ để bạn có thể cùng với gia đình hoặc cùng với nhóm bạn của mình tắm bùn tại đây.

Thư giãn trong không gian xanh mát của khu du lịch

Nếu như bạn là một trong những người yêu thích thiên nhiên nơi đây thì bạn có thể lựa chọn dạo quanh 1 vòng để đến đây du lịch và ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên nơi đây cùng với đó là những câu tươi xanh mát vô cùng thóang mát. Bước vào đây bạn dường như có cảm giác như được lạc vào trong những khu rừng.

Khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình
Khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình – suối nóng Kim Bôi

Nếu như bạn muốn một không gian yên bình cũng như muốn được nghỉ ngơi thì bạn có thể dừng chân tại đây tìm cho mình những chiếc chòi lá nhỏ nằm khép nép dưới những tán lá cây râm mát, để thể hiện những tinh thần sảng khoái và dễ chịu.

Thưởng thức những món ăn hấp dẫn khi ở khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình

Khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình - Ẩm thực xứ Mường
Khách sạn ở Kim Bôi Hòa Bình – Ẩm thực xứ Mường

Trên đây Tây Bắc TV đã cung cấp tới bạn những thông tin hữu ích giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi đến với khu du lịch Kim Bôi Hòa Bình. Top khách sạn ở KIm Bôi Hòa Bình nào đáng lựa chọn cũng đã được giới thiệu. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại khu du lichj, nghỉ dưỡng nổi tiếng này.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *